HHA_factory

1. Lịch sử

Được thành lập rất sớm từ những năm 1976, Công ty CP Nông nghiệp Hùng Hậu – HungHau Agricultural (tiền thân là Seajoco Vietnam) tự hào là một trong những doanh nghiệp tiên phong, đại diện cho sự đổi mới với sứ mệnh mang đến thị trường những sản phẩm chế biến từ thủy hải sản có chất lượng vượt trội và dinh dưỡng cao.

Trải qua chặng đường gần 45 năm xây dựng và phát triển, HungHau Agricultural đã khẳng định được giá trị tích cực thông qua việc nỗ lực đổi mới công nghệ, tích lũy bí quyết, nâng cao trình độ quản lý, năng lực cán bộ và tay nghề công nhân.

Sản phẩm của Công ty đã có mặt tại thị trường hầu hết các châu lục với hàng loạt các sản phẩm đáp ứng từ nhu cầu người tiêu dùng năng động đến người tiêu dùng có yêu cầu khó tính nhất về chất lượng và dinh dưỡng sản phẩm. Có thể kể đến các thị trường xuất khẩu hàng đầu là các khách hàng đến từ Châu Âu (Pháp, Bỉ, Hà Lan, Nga, …), Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Úc, UAE… cùng các kênh phân phối trong nước thông qua hệ thống các siêu thị, nhà hàng như: BigC, Coop Mart, Metro, Vinmart, Lotteria, Pizza hut, Seoul Garden, Circle K…

Với những thành quả đạt được, Công ty đã có đủ cơ sở để phát triển, mở rộng lĩnh vực kinh doanh lên phạm vi rộng lớn hơn – lĩnh vực nông nghiệp và tự tin mang tên gọi mới – HungHau Agricultural – ra đời từ đầu năm 2015. Điều này một lần nữa mở ra bước tiến mới, trang sử mới cùng với mục tiêu và sứ mệnh được xác định: Công ty Cổ phần Nông nghiệp Hùng Hậu vinh dự đồng hành và phát triển ngành kinh tế mũi nhọn của Đất nước.

HHFactory

HungHau Agricultural khẳng định sự lựa chọn đúng đắn của mình thông qua slogan “Trust your choice” và chúng tôi cam kết luôn luôn chia sẻ niềm tin ấy đến với các khách hàng, đối tác.

2. Tài sản & Cơ sở vật chất

HungHau Agricultural hiện đang sở hữu 02 nhà máy chế biến cá tra và sản phẩm giá trị gia tăng với số lượng hơn 2,000 công nhân.

Với thế mạnh, các nhà máy đều nằm tại trung tâm vùng nguyên liệu nên HHA chủ động được nguồn nguyên liệu chất lượng cao và đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

Tổng diện tích 65,143 m2, trong đó diện tích nhà xưởng 16.556 m2.

Vốn điều lệ 234,851,540,000 VND

Công suất cấp đông 70 tấn thành phẩm/ngày. (Gồm 5 hệ thống băng chuyền IQF, 3 tái đông, 8 tủ đông gió, 9 tủ đông tiếp xúc, 5 tủ đá vảy).

Công suất kho lạnh: 3950 tấn.

Các máy móc chuyên dùng trong chế biến thủy sản như: máy xay, máy trộn, máy hấp, máy chiên, máy dò kim lọai…

Phòng thí nghiệm sinh – hóa: Kiểm nghiệm nguồn nguyên liệu, nguồn nước và sản phẩm hàng ngày theo tiêu chuẩn ngành, quốc gia và theo yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn có một nguồn tài sản vô cùng quí báu, đó là:

 • Với đội ngũ hơn 2000 kỹ sư và công nhân lành nghề, tận tâm nghiên sứu, sản xuất ra những sản phẩm chất lượng.
 • Chứng chỉ ISO 22000, ASC, MSC, BRC, HALAL, HACCP, SSOP-GMP.
 • Chứng nhận An Tòan Vệ sinh Công Nghiệp.
 • Giấy phép xuất khẩu vào thị trường Châu Âu: DL01, DL239.
 • Tất cả để tạo ra những sản phẩm giá trị cao nhất, đáp ứng đầy đủ nhất các yêu cầu của khách hàng.
 • Vietnam Value 3 năm liên tiếp.
 • Các giải thưởng khác.

Tất cả để tạo ra những sản phẩm giá trị cao nhất, đáp ứng đầy đủ nhất các yêu cầu của khách hàng.

“Chất lượng – Uy tín : Sự sống còn của công ty”
“ Hợp tác cùng chia sẻ lợi nhuận”
Chúng tôi mong mỏi được làm bạn hàng của tất cả các bạn.

Chúng tôi còn có một nguồn tài sản vô cùng quí báu, đó là:

 1. Hơn 700 kỹ sư và công nhân lành nghề, tận tâm.
 2. Chứng chỉ ISO 22000, BRC, HALAL, HACCP, SSOP-GMP.
 3. Chứng nhận An Tòan Vệ sinh Công Nghiệp do Bộ Thủy Sản cấp.
 4. Giấy phép xuất khẩu vào thị trường Châu Âu: DL01 & DL157.