phong-thi-nghiem

Được thành lập từ năm 1988, Xí Nghiệp Mặt Hàng Mới hay Factory No.1 là một doanh nghiệp chế biến và xuất khẩu Thủy sản đầy uy tín. Đến tháng 7/2000, xí nghiệp được cổ phần hóa và đổi tên là Công ty Cổ Phần Thủy sản Số 1 (Tên giao dịch: SEAJOCO VIETNAM). Năm 2006, Seajoco Việt Nam niêm yết trên sàn chứng khoán với mã SJ1.

Giữ vững và phát huy truyền thống “Uy tín, Chất lượng”, công ty chúng tôi không ngừng nỗ lực đổi mới công nghệ, nâng cao trình độ quản lý, năng lực cán bộ, tay nghề công nhân để trở thành một trong những nhà sản xuất và cung cấp thủy sản hàng đầu của Việt Nam.

Chúng tôi có hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 22000, tiêu chuẩn thực phẩm tòan cầu BRC, HALAL trên cơ sở áp dụng HACCP, SSOP-GMP. Công ty được phép xuất khẩu sản phẩm vào thị trường Châu Âu với mã code DL01 và DL157.

Sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng và đa số là các mặt hàng chế biến giá trị cao từ tôm, mực, bạch tuộc, ghẹ, cá. Sản phẩm của chúng tôi được xuất đi và luôn làm hài lòng các bạn hàng Nhật Bản, Châu Âu (Pháp, Bỉ, Hà lan…), Mỹ, Úc… Sản phẩm của chúng tôi cũng được tiêu thụ mạnh trong nước thông qua các hệ thống siêu thị, nhà hàng như: METRO, LOTTEMART, LOTTERIA, PIZZA HUT, SEOUL GARDEN,…

san-xuat