Bánh bí phô mai- một sản phẩm mới bước ra từ thành công của người anh đi trước là Viên khoai lang phô mai, chẳng hề kém cạnh sản phẩm best seller của Hùng Hậu.
Nghe cái tên thôi là bạn phải tưởng tượng ra bao nhiêu hương vị của nó rồi. một sản phẩm được kết hợp từ bí đỏ và phô mai, 2 nguyên liệu tưởng chừng đơn giản nhưng lại tạo ra 1 hương vị thật khó quên, bên ngoài giòn tan bởi một lớp xù và bên trong thì mềm mại vị đặc trưng của phô mai.
Sản phẩm khi chiên lên có mùi thơm của bí đỏ kết hợp với vị béo ngậy của phô mai cùng với lớp bột giòn giòn bên ngoài. Khi thưởng thức món bí đỏ phô mai này, bạn sẽ trải qua 3 sắc thái được kết hợp vô cùng hài hòa, đầu tiên là vị giòn bên ngoài của lớp bột đã đánh thức vị giác của bạn, kế tiếp đó là mùi thơm cũng như độ mềm của bí đỏ trong miệng làm cân bằng độ giòn ban đầu mà ta vừa thưởng thức trước đó, cuối cùng là phần thú vị nhất, là vị béo của phô mai ở đầu lưỡi, sẽ vui hơn khi chúng ta thi kéo phô mai chung với nhau để cảm nhận được vị ngon sót lại của món bánh này. Món ăn này chắc chắn là 1 trong những món yêu thích của các em nhỏ rồi đúng không?
Sản phẩm mới Bánh bí đỏ phô mai này của Hùng Hậu không chỉ ngon bên ngoài mà còn đạt được tiêu chí bổ bên trong nữa, cùng tìm hiểu công dụng của bí đỏ nhé:
Theo các chuyên gia dinh dưỡng phân tích thì trong 100g bí ngô sẽ có những thành phần dưỡng chất sau:
- 0,3g nước
- 1,8g protein
- 27kcal năng lượng
- 0,7g chất xơ
- 0,1g chất béo
- 6,1g carbohydrate
- 10mg magie
- 16mg mangan
- 16mg photpho
- 0,1mg kẽm
- 349mg kali
- 0,06mg vitamin B1
- 8mg vitamin C
- 0,03mg vitamin B2
- 1,06mg vitamin E
- 1,1 μg vitamin K
1.Hỗ trợ hoạt động tiêu hóa
Bí ngô là một nguồn chất xơ tốt giúp cơ thể cảm thấy no, đồng thời thúc đẩy quá trình tiêu hóa lành mạnh. Lợi ích về sức khỏe của chất xơ trong bí ngô không dùng lại ở đó, nó còn làm giảm nguy cơ béo phì, đồng thời tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng.
Bên cạnh đó, hàm lượng chất xơ trong loại quả này còn làm chậm quá trình hấp thu carbohydrate, gồm cả đường tự nhiên. Từ đó còn giúp cơ thể cân bằng tốt hơn lượng đường trong máu.
2. Ngăn ngừa nguy cơ ung thư
Sự kết hợp giữa các thành phần như vitamin A, C, chất sắt và hàng loạt các chất dinh dưỡng khác trong bí đỏ sẽ giúp tạo ra rào cản tự nhiên cho cơ thể để chống lại các tế bào ung thư.
3. Chống lại bệnh tiểu đường
Bí ngô mặc dù là nguồn thức ăn có chứa giá trị dinh dưỡng cao những hàm lượng calo lại khá thấp. Tuân thủ một chế độ ăn ít calo là chìa khóa đề có thể kiểm soát bệnh tiểu đường tuýp 2. Đối với những người mắc bệnh tiểu đường thì bí ngô chính là một lựa chọn sáng suốt trong chế độ ăn.
4. Tăng cường sức khỏe đôi mắt
Bí đỏ chính là nguồn carotenoids phong phú, nó có thể nhanh chóng chuyển đổi thành vitamin A khi dung nạp vào cơ thể. Đây là yếu tố quan trọng để giữ cho đôi mắt luôn được khỏe mạnh.
5. Lợi ích với sức khỏe tim mạch
Hàng loạt dưỡng chất trong bí ngô có thể giúp cải thiện sức khỏe tim mạch. Hàm lượng vitamin C, Kali hay chất xơ dồi dào trong bí đỏ có liên quan trực tiếp đến lợi ích cho tim.
Để đưa ra 1 sản phẩm vừa hợp khẩu vị, vừa có độ dinh dưỡng cao cho người tiêu dùng như món Bí đỏ phô mai là cả 1 quá trình nghiên cứu kĩ lưỡng đến từ bộ phận Phát Triển sản phẩm của công ty Hùng Hậu.