Chào đón lễ giáng sinh lung linh tại Ngôi nhà Hùng Hậu

Vậy là một mùa giáng sinh nữa lại đến với nhiều niềm vui, hạnh phúc trong suốt một năm qua. Với niềm tin, hy vọng cùng xây dựng một cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho các anh chị CBNV xa nhà, xa quê hương có thể cảm nhận được sự ấm áp tại ngôi nhà Hùng Hậu để cùng nhau tạo ra lễ giáng sinh rực rỡ, tươi vui, hạnh phúc và cùng nhau tham gia các hoạt động văn hóa – nghệ thuật trao gửi quà yêu thương.

Mặc dù đây là một ngày lễ thân thuộc nhưng đối với Hùng Hậu đây là dịp mà tất cả mọi người có thể cùng nhau tự tay chuẩn bị trang trí cây thông, quà noel, tổ chức những bữa tiệc vui vẻ, ấm áp và cùng nhau gửi những lời tâm tư và lời chúc tốt lành cho nhau cho một năm mới sắp đến.

Nhân dịp giáng sinh và năm mới sắp đến Hùng Hậu chúc đại gia đình có một mùa giáng sinh an lành và một năm mới thật nhiều may mắn, bình an. Chúc tất cả anh chị toàn thể trong công ty sẽ luôn hoàn thành tốt mục tiêu mình đề ra và cùng nhau đồng hành, chinh phục những khát khao, hoài bão phía trước với tinh thần, trách nhiệm sẵn sàng tiếp bước chinh phục những thử thách tiếp theo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *