Công ty CP Nông Nghiệp Hùng Hậu đạt chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2020

HungHau Agricultural News

Ngày 11.02.2020 Công Ty Cổ Phần Nông Nghiệp Hùng Hậu vinh dự nhận được danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) do người tiêu dùng (NTD) bình chọn. Vượt qua trong số gần 3000 doanh nghiệp trên toàn quốc để vinh dự là 1 trong 604 doanh nghiệp đạt danh hiệu HVNCLC. Đó là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ tập thể cán bộ, công nhân viên của Công Ty Cổ Phần Nông Nghiệp Hùng Hậu.

Các sản phẩm chất lượng, dinh dưỡng của Công ty CP Nông nghiệp Hùng Hậu được người tiêu dùng bình chọn.

Hiện tại, sản phẩm của Hùng Hậu đã có mặt tại khắp các hệ thông siệu thị và cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc như: BigC, Coop Mart, Lotte, Mega, Vinmart, Lotteria, Popeyes… Những sản phẩm của Công Ty cổ Phần Nông Nghiệp Hùng Hậu được sản xuất theo hệ thống tiêu chuẩn chất lượng như: ISO 2200, BRC, Halal, ASC, HACCP… và được xuất khẩu sang thị trường Châu Âu, Châu Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc… Và các thị trường khó tính trên thể giới.

Cuộc khảo sát HVNCLC là một sự kiện đặc biệt đối với các công ty, doanh nghiệp của Việt Nam nói chung và Công Ty Cổ Phần Cổ Phần Hùng Hậu nói riêng, là chặng đường mà rất nhiều doanh nghiệp đã phải cố gắng rất nhiều, không ngừng nỗ lực để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, chất lượng nhất. Đó cũng là tầm nhìn của các doanh nghiệp Việt Nam trong quá trình hội nhập với nền kinh tế thế giới.

Đây có thể xem là động lực để Công ty mở rộng hệ thống phân phối, nâng cao giá trị thương hiệu và vị thế trong ngành sản xuất và chế biến thực phẩm tươi, đông lạnh.

Công Ty Cổ Phần Nông Nghiệp Hùng Hậu đang và sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa để đưa sản phẩm nông nghiệp Việt Nam phát triển ngày càng lớn mạnh hơn, vững bước trên con đường hội nhập sắp đến và mang đến những sản phẩm chất lượng nhất và an toàn nhất cho người tiêu dùng để xứng đáng với danh hiệu HVNCLC mà người tiêu dùng bình chọn.