Hùng Hậu tham dự triển lãm Thương mại Quốc tế Việt – Trung 2023 tại Tỉnh Lào Cai

Nằm trong chuỗi hoạt động đưa sản phẩm Hùng Hậu đến nhiều quốc gia trên thế giới, vừa qua Hùng Hậu đã tham dự Triển lãm Thương Quốc tế Việt  – Trung tại Tỉnh Lào Cai.

Hội chợ với chủ đề: “Phát huy vai trò cầu nối Lào Cai, Vân Nam – thúc đẩy hợp tác toàn diện, phát triển bền vững”, với quy mô từ 600 – 700 gian hàng, bao gồm các gian hàng của các doanh nghiệp Việt Nam, Trung Quốc, các quốc gia và vùng lãnh thổ khác.

Với mục tiêu thúc đẩy mở rộng phát triển thị trường kinh tế và góp phần tăng cường giao lưu, hợp tác thương mại của các bên HungHau đã mang sản phẩm của công ty đến hội triễn lãm này nhằm phục vụ trưng bày, giới thiệu, quảng bá các mặt hàng đến bạn bè thế giới và đối tác quốc tế các sản phẩm thực phẩm như mì nui bún, ống hút gạo. Đặc biệt, HungHau đã cho ra mắt các sản phẩm mới mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng cao như mì rau củ và hạt điều mang thương hiệu HappyFood, Happy Noodles và OCHAO. Các sản phẩm đến từ công ty Hùng Hậu sẽ luôn đồng hành, giúp các bạn có cơ hội trổ tài nấu nướng, tạo ra nhiều món ăn ngon, bổ dưỡng cho gia đình và những sản phẩm trên cũng là một món quà vô cùng ý nghĩa bạn có thể dành tặng cho người thân, bạn bè của mình.

Tham gia hội chợ triễn lãm lần này Hùng Hậu đã có cơ hội gặp gỡ, trao đổi, kết nối đến nhiều tập đoàn, doanh nghiệp uy tín nâng cao giá trị và tiêu chuẩn hàng Việt Nam. Đây cũng là động lực giúp doanh nghiệp luôn cố gắng, phát huy, phát triển bền vững, đáp ứng được được xu hướng phát triển của thị trường, đem lại cuộc sống tốt đẹp cho tất cả mọi người và đóng góp một phần nhỏ cho việc xây dựng đất nước ngày càng phồn vinh.

#HungHau #HungHauAgricultural #HungHauFood #HHH #trustyourchoices #HAOnGrow #HarmonyOnwardGrowth #LaoCai2023

Một số hình ảnh tại Triễn lãm: 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *