HUNGHAU tham gia Triển lãm Thực phẩm Quốc tế Seoul 2022

Ngày 7-10/6/2022 sắp tới, Khối F&B bao gồm Hung Hau Foods và Hung Hau Agricultural sẽ tham gia triển lãm thực phẩm Quốc tế Seoul, giới thiệu các mặt hàng thực phẩm: rau củ quả đông lạnh, sản phẩm thủy sản – các mặt hàng giá trị gia tăng, sản phẩm mì nui bún và ống hút gạo của thương hiệu HappyFood, Happy Noodles và OCHAO.

Triển lãm Thực phẩm Quốc tế Seoul 2022 (Seoul Food 2022) là chương trình hội chợ đặc biệt do Cơ quan Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Hàn Quốc (KOTRA) chủ trì được tổ chức hàng năm tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hàn Quốc.

Đây là một trong những Triển lãm chuyên ngành thực phẩm nổi tiếng hàng đầu của Châu Á. Với tổng diện tích mặt bằng là 76.121m2, mỗi kỳ Triển lãm thu hút khoảng 1.000 doanh nghiệp tham gia trưng bày với gần 2.500 gian hàng, đón hơn 50.000 lượt khách quốc tế đến từ nhiều quốc gia trên thế giới tới tham quan, là cơ hội lớn để hàng Việt Nam chất lượng cao nói chung và các sản phẩm HungHau nói riêng tiếp xúc thêm với các thị trường và khách hàng tiềm năng.

Bên cạnh đó, Hàn Quốc đang là một trong những thị trường xuất khẩu mà Khối F&B đang tập trung phát triển với các dòng sản phẩm của Hung Hau Foods và Hung Hau Agricultural. Seoul Food 2022 là triển lãm công nghiệp thực phẩm toàn cầu tiêu biểu của Hàn Quốc, nơi quy tụ các công ty từ nhiều lĩnh vực khác nhau về công nghiệp thực phẩm, hứa hẹn nhiều cơ hội hợp tác phát triển, mở rộng thị phần của Khối F&B tại thị trường tiềm năng này.

Triển lãm Thực phẩm Quốc tế 2022 sẽ được tổ chức từ ngày 07-10/06/2022, các sản phẩm của HungHau tham gia và trưng bày tại Hall 5 – Quầy 5E110, Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hàn Quốc – KINTEX, Hàn Quốc.