Hunghau Tham Gia Triển Lãm Kết Nối Chuỗi Cung Ứng Hàng Hóa Quốc Tế – Vietnam International Sourcing Expo 2023

Vừa qua, HungHau tham gia Triển lãm Kết nối chuỗi cung ứng hàng hóa quốc tế – Viet Nam International Sourcing Expo 2023 do Bộ Công Thương chủ trì tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh.

Triển lãm với quy mô 8.000 m2 dành cho 300 doanh nghiệp, đại diện cho các lĩnh vực khác nhau trong chuỗi cung ứng quốc tế. Các doanh nghiệp được lựa chọn để giới thiệu tới các nhà nhập khẩu, tập đoàn phân phối và các đoàn thu mua quốc tế đều là doanh nghiệp đã đạt các chứng chỉ quốc tế, có sản phẩm chất lượng cao ở các ngành hàng Việt Nam có thế mạnh. Triển lãm đã thu hút hơn 8.000 lượt khách tham quan, giao dịch với 150 đoàn quốc tế đến từ 30 quốc gia và vùng lãnh thổ.

HungHau vinh dự giới thiệu đến Quý đối tác, Quý khách hàng, bạn bè quốc tế các sản phẩm thực phẩm như rau củ quả đông lạnh, thủy hải sản đông lạnh – sản phẩm giá trị gia tăng, mì nui bún và ống hút gạo. Đặc biệt, Hùng Hậu đã cho ra mắt thêm các sản phẩm mới mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng như mì rau củ và hạt điều mang thương hiệu HappyFood, Happy Noodles và OCHAO.

Một số hình ảnh tại Triển lãm:

#HungHau #HungHauAgricultural #HungHauFood #Trustyourchoices #HHH #MYH23 #AllR4BS4Blives