HUNGHAU Tham Gia Triển lãm quốc tế về thực phẩm năm 2023 (SEOUL FOOD) tại Hàn Quốc.

Vào ngày 30/05/2023, HungHau Foods sẽ tham gia Triển lãm quốc tế thực phẩm năm 2023 tại Hàn Quốc. Ở đây sẽ giới thiệu các sản phẩm thực phẩm như rau củ quả đông lạnh, thủy hải sản đông lạnh – sản phẩm giá trị gia tăng, mì nui bún và ống hút gạo mang thương hiệu HappyFood, Happy Noodles và OCHAO.

Triển lãm Thực phẩm Quốc tế Seoul 2023 (Seoul Food 2023) được tổ chức hàng năm tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hàn Quốc và là một trong những Triển lãm chuyên ngành thực phẩm nổi tiếng hàng đầu của Châu Á. Với tổng diện tích mặt bằng là 76.121m2, mỗi kỳ Triển lãm thu hút khoảng 1.000 doanh nghiệp tham gia trưng bày với gần 2.500 gian hàng, đón hơn 50.000 lượt khách quốc tế đến từ nhiều quốc gia trên thế giới tới tham quan và làm việc tại Triển lãm. Đây là một cơ hội tốt giúp các doanh nghiệp thực phẩm và đồ uống của Việt Nam tăng cường hoạt động xúc tiến thương mại, tiếp cận hiệu quả thị trường tiềm năng Hàn Quốc và các quốc gia khác trên thế giới.

Tại đây doanh nghiệp có thể Quảng bá hình ảnh quốc gia, hình ảnh doanh nghiệp, thương hiệu Việt; Tăng cường xuất khẩu các mặt hàng nông sản, thực phẩm của Việt Nam có thế mạnh và khả năng phát triển thị trường xuất khẩu tại Hàn Quốc; Thúc đẩy mạng lưới tiêu thụ mặt hàng nông sản, thực phẩm tại thị trường Hàn Quốc.

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Hùng Hậu kính mời Quý khách hàng đến tham quan gian hàng của doanh nghiệp trong thời gian sắp tới. Hùng Hậu xin chân thành cám ơn!

Thời gian: từ ngày 30 tháng 05 đến ngày 02 tháng 06 năm 2023 (09:00 sáng – 17:00 chiều)

Địa điểm: Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hàn Quốc (KINTEX), Hàn Quốc.

Gian hàng trưng bày: 5F301 – Gian hàng Việt Nam (Vietnam Pavilion)