HUNGHAU tham gia triễn lãm thực phẩm quốc tế Thượng Hải (SIAL SHANGHAI 2023) tại Trung Quốc

Triển lãm SIAL Shanghai 2023 là sự kiện triển lãm đáng mong đợi nhất về thực phẩm và đồ uống tại châu Á.

▪️Với diện tích triển lãm lên đến 180.000 m2, SIAL Shanghai 2023 thu hút hơn 4.500 nhà trưng bày, 150.000 chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới, có sự hiện diện của 20 danh mục sản phẩm từ đồ uống, đồ hộp đến nông sản, rau quả tươi, thực phẩm, thủy sản…

▪️Tại SIAL Shanghai 2023, Hùng Hậu tham gia gian hàng quốc gia Việt Nam (Vietnam Pavilion). Với mục tiêu khẳng định vị thế thương hiệu Việt trên thị trường châu Á, đặc biệt đưa sản phẩm Việt đến gần hơn với người tiêu dùng toàn cầu, HungHau đã tham gia triển lãm và nhận được sự quan tâm, yêu thích của nhiều khách hàng và đối tác quốc tế.

▪️Đây là cơ hội vàng dành cho các doanh nghiệp xuất khẩu và nhà sản xuất thực phẩm, đồ uống nói chung cũng như HungHau nói riêng, giới thiệu sản phẩm cũng như học hỏi và trao đổi kinh nghiệm cùng với các chuyên gia hàng đầu tại châu Á và quốc tế.

Sản phẩm của HungHau như trái cây rau củ quả đông lạnh (sầu riêng, thanh long, chanh dây…), thủy hải sản đông lạnh và các sản phẩm giá trị gia tăng (cá tra, tôm thẻ, tôm tẩm bột, khoai tây cuộn tôm, bánh mì nhân tôm…), mì nui bún và ống hút gạo của các thương hiệu Happy Food, Happy Noodles và OCHAO đã tạo được ấn tượng với đối tác và khách hàng quốc tế.

Thời gian: từ ngày 18/05 đến ngày 20/05/2023

Địa điểm: Shanghai New International Expo Centre (SNIEC)

Gian hàng trưng bày: Gian hàng số E2 E036 – Hall 2

 Một số hình ảnh tại Triểm lãm:

#HungHau #HungHauAgricultural #Trustyourchoices #HHH #MYH23 #AllR4BS4Blives