Hunghau Tham Gia Triển Lãm Thủy Sản Châu Á – Seafood Expo Asia 2023 Tại Singapore

Tăng cường phát triển và khẳng định sản phẩm mang thương hiệu Việt trên thị trường thế giới, HungHau tiếp tục giới thiệu những sản phẩm chủ lực đến các thị trường khắt khe nhất tại Triển lãm quốc tế Thủy sản Châu Á – Seafood Expo Asia 2023, diễn ra tại Singapore vào ngày 13 – 15/09/2023.

Triển lãm giới thiệu các sản phẩm thực phẩm như thủy sản tươi sống, đông lạnh và các sản phẩm giá trị gia tăng trên khắp thế giới. Sự kiện thu hút hơn 283 công ty đến từ 37 quốc gia tham dự với các gian hàng trưng bày như thị trường Mỹ, Hà Lan, Pháp, Na Uy, Singapore, Vương Quốc Anh, Yemen, New Zealand, Úc…

Bên cạnh đó, Triển lãm Thủy sản Châu Á 2023 là năm đánh dấu sự ra mắt của giải thưởng Seafood Excellence Asia, công nhận những sản phẩm tốt nhất và sáng tạo nhất có mặt tại triển lãm.

Tại Triển lãm, HungHau giới thiệu đến bạn bè thế giới và đối tác quốc tế các sản phẩm thực phẩm như thủy hải sản đông lạnh, rau củ quả đông lạnh, mì nui bún, ống hút gạo. Đặc biệt, HungHau đã cho ra mắt các sản phẩm mới mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng cao như mì rau củ và hạt điều của thương hiệu HappyFood, Happy Noodles và OCHAO.

#HungHau #HungHauAgricultural #HungHauFood #Trustyourchoices #HHH #MYH23 #AllR4BS4Blives #SeafoodExpoAsia2023