HungHau Vinh Dự Nằm Trong 24 Doanh Nghiệp Việt Nam Tham Gia Triễn Lãm Thực Phẩm Quốc Tế (SEOUL FOOD 2023) Tại Hàn Quốc

Với mục tiêu không ngừng mở rộng mạng lưới liên kết hợp tác tại nhiều quốc gia trên thế giới. Sau thành công của Triển lãm Thực phẩm Quốc tế tại Thượng Hải (Sial Shanghai 2023) và Hội chợ Thủy sản toàn cầu tại Tây Ban Nha (Seafood Expo Global 2023), HungHau tiếp tục đưa sản phẩm mang thương hiệu Việt đến với Triển lãm Thực phẩm Quốc tế Seoul (Seoul Food 2023) diễn ra từ ngày 30/5 – 2/6/2023.

Triển lãm đã thu hút khoảng 1.000 doanh nghiệp đến từ hơn 30 quốc gia tham gia trưng bày với gần 2.500 gian hàng, đón hơn 50.000 lượt khách quốc tế đến từ nhiều quốc gia trên thế giới tới tham quan và tìm hiểu.

Có 24 doanh nghiệp Việt Nam tham gia Triển lãm Seoul Food 2023 với nhiều sản phẩm đa dạng từ hoa quả, nước giải khát, gia vị, thực phẩm đông lạnh, thực phẩm chế biến. Các thương hiệu hàng Việt Nam đã nhận được sự quan tâm lớn từ các khách hàng Hàn Quốc và thế giới. Đây là cơ hội tốt giúp các doanh nghiệp của Việt Nam tăng cường hoạt động xúc tiến thương mại, tiếp cận hiệu quả thị trường tiềm năng Hàn Quốc và các quốc gia.

Đến với Triển lãm, HungHau giới thiệu đến bạn bè thế giới và đối tác quốc tế các sản phẩm thực phẩm như rau củ quả đông lạnh, thủy hải sản đông lạnh – sản phẩm giá trị gia tăng, mì nui bún và ống hút gạo mang thương hiệu Happy Food, Happy Noodles và OCHAO.

Đặc biệt, các sản phẩm giá trị gia tăng của HungHau được bạn bè và đối tác Hàn Quốc quan tâm chú ý như: Chả giò; bánh mì nhân tôm; bánh tôm tẩm bột; tôm bột và các sản phẩm nông sản như: Xoài; trái cây mix; chanh dây; sầu riêng…

Một số hình ảnh tại Triển lãm: