Ông Trần Văn Hậu nhận giải thưởng Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2015

HungHau Corporation Event

Ngày 9/8, tại Hà Nội đã diễn ra buổi lễ trao danh hiệu 100 doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2015. Chương trình do T.Ư Hội LHTN Việt Nam, T.Ư Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và CLB Sao Đỏ tổ chức. Buổi lễ có sự tham dự của Ông Vương Đình Huệ, Ủy viên Trung ương Đảng, Trưởng Ban kinh tế Trung ương và Ông Vũ Trọng Kim, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cùng 100 doanh nhân trên cả nước. Ông Trần Văn Hậu – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty CPPT Hùng Hậu vinh dự được trao tặng giải thưởng Top 10 doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm nay.

IMG_7934

Ông Trần Văn Hậu nhận cúp và bằng khen Top 10 doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc

Giải thưởng doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc là giải thưởng uy tín được trao cho các doanh nhân trẻ, hiện đang giữ vị trí lãnh đạo chủ chốt trong các doanh nghiệp đăng ký hoạt động tại Việt Nam có thành tích xuất sắc trong quản lý, điều hành doanh nghiệp, đóng góp ngân sách lớn cho nhà nước, giải quyết việc làm cho hàng ngàn người lao động tại địa phương và tích cực tham gia công tác xã hội, phát triển cộng đồng.

Đặc biệt Top 10 doanh nhân trẻ xuất sắc nhất được trao cho các doanh nhân có tuổi đời không quá 35, có quá trình khởi nghiệp dưới 10 năm, có ý tưởng sáng tạo và điều hành doanh nghiệp đạt tỷ lệ tăng trưởng nhanh, vững chắc.

IMG_7993

Top 10 Doanh nhân trẻ xuất sắc

Chia sẻ niềm vui khi nhận giải thưởng, doanh nhân Trần Văn Hậu cho biết những thành tựu của cá nhân Ông và HungHau Holdings hôm nay là nhờ vào nỗ lực của bản thân và công sức đóng góp, cộng hưởng của tập thể CBNV mà đặc biệt là những cộng sự từ những ngày đầu khởi nghiệp xây dựng HungHau Holdings.

Ông Trần Văn Hậu khởi nghiệp năm 2004 tại Đồng Tháp. Qua hơn 10 năm, Ông đảm trách nhiều vị trí quản lý điều hành quan trọng tại các doanh nghiệp thủy hải sản, đầu tư, xăng dầu… Trong kinh doanh, Ông tâm đắc với quan niệm làm việc gì cũng phải có trước có sau. Trong giáo dục, Ông vạch rõ triết lý giáo dục của ĐH Văn Hiến đó là đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam thành nhân trước khi thành danh làm việc có trách nhiệm, sống tốt với bản thân, có hiếu với gia đình và là công dân có ích của đất nước.

IMG_7029

Doanh nhân Trần Văn Hậu trong buổi gặp gỡ Phó thủ tướng Vũ Văn Ninh tại VP Chính phủ

Hiện nay, Ông Trần Văn Hậu đang là chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ công ty CPPT Hùng Hậu dẫn dắt nhiều đơn vị thành viên với hơn 1,600 cán bộ công nhân viên. Đồng thời, Ông cũng đang giữ vị trí Chủ tịch HĐQT Trường Đại học Văn Hiến và được xem là vị Chủ tịch HĐQT của một trường ĐH trẻ nhất Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *