Sản phẩm HungHau thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng tại lễ hội Sen Đồng Tháp lần 1

Sáng ngày 19/5, Lễ hội Sen Đồng Tháp lần thứ 1 – năm 2022 đã khởi động với không gian trải nghiệm Sen đa sắc, cùng nhiều hoạt động sôi nổi. Tham gia tại Lễ hội, gian hàng HungHau Foods đã thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Tự hào là thương hiệu xuất thân từ vùng đất sen hồng, HungHau mang đến Lễ hội những sản phẩm chất lượng cao, giá trị dinh dưỡng thật từ những nguyên liệu sạch tự nhiên và sản phẩm thân thiện với môi trường.

Các sản phẩm mì, nui, bún của thương hiệu Happy Noodles và ống hút gạo, trái cây sấy, nui nấu ăn liền Ochao được nhiều khách hàng tìm hiểu và ủng hộ.

Tại khu vực giới thiệu sản phẩm OCOP trong buổi sáng đầu tiên của Lễ hội cũng đã đón chào nhiều du khách đến tham quan và mua sắm các sản phẩm đặc trưng của địa phương tỉnh Đồng Tháp, thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành trong khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long.

Lễ hội Sen Đồng Tháp là cơ hội để tôn vinh các mặt hàng được sản xuất tại địa phương, từ đó tạo điều kiện để thương hiệu Việt đến gần hơn với khách hàng đặc biệt là những khách hàng tiềm năng trong khu vực các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Lễ hội diễn ra từ ngày 19/5 đến ngày 21/5/2022, cùng ghé thăm gian hàng của HungHau Foods tại tại Quảng trường Văn Miếu.

Một số hình ảnh trong ngày đầu tiên của lễ hội: