Văn Phòng Năng Động: Chia Sẻ – Học Hỏi

HungHau Agricultural News
Tất cả chúng ta đều biết rằng, môi trường làm việc ảnh hưởng rất nhiều đến năng suất làm việc của doanh nghiệp. Cụ thể hơn, khi bạn làm việc ở một môi trường quá khép kín và quy củ, bạn không thể tự do tư duy, trí tuệ để sáng tạo ra những điều hay khác và ngược lại một môi trường năng động sẽ kích thích tư duy, sáng tạo và cống hiến của từng cá nhân.
Nhận thấy được điều đó, Hùng Hậu đã không ngừng cố gắng tạo một môi trường lành mạnh, năng động và sáng tạo. Đặc biệt luôn có sự cộng tác và chia sẻ trong công việc, để tất cả các thành viên trong Hùng Hậu luôn không ngừng học hỏi- phát huy- cống hiến và phát triển.
Chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi thảo luận chia sẻ kinh nghiệm của tất cả các thành viên trong phòng, các buổi thảo luận này luôn nhận được sự ủng hộ của tất cả thành viên trong đội, nhóm và các phòng ban vì vừa được học hỏi và giao lưu, cùng nhau tìm ra những giải pháp cho những vấn đề đang gặp phải. Ngoài ra, chúng tôi cũng chia sẽ những kiến thức về thi trường, tìm hiểu về các đối thủ cạnh tranh, kinh nghiệm về việc bán các mặt hàng chủ lực của công ty cho các thành viên mới như: cá tra, bạch tuột tẩm bột, tôm tẩm bột…, và 1 số vấn đề khác liên quan đến kinh doanh quốc tế. Phần sôi nổi nhất của buổi thảo luận là tranh luận, phản biện của các thành viên để hiểu sâu sắc vấn đề hơn.
Kết quả là sau các buổi thảo luận, chúng tôi học được nhiều hơn những kiến thức, kinh nghiệm, sự gắn kết giữa các thành viên khi làm việc nhóm.