Xuân gắn kết – Tết đoàn viên

HungHau Corporation Event

Khi cái giá rét lạnh lẽo của mùa đông dần tan biến, những nụ hoa dần hé nở, cây cối lại được khoác lên mình chiếc áo xanh non quyến rũ báo hiệu một mùa xuân mới tràn đầy sức sống, tươi vui đang tràn về. Tất cả mọi người cùng hân hoan chào đón một dịp lễ lớn mang ý nghĩa lớn nhất đối với mọi người con Việt Nam đó là Tết Nguyên Đán hay còn được gọi với tên thân thương là TẾT.

TẾT là sự trở về, TẾT là sum họp, TẾT là đoàn viên, TẾT là dịp để tất cả những người con đất Việt dù đang sinh sống hay làm việc ở bất cứ nơi nào trên đất nước Việt Nam và cả nước ngoài quay về sum họp, đoàn tụ với gia đình, với ông bà, cha mẹ, anh em sau một năm bận rộn với công việc. Tất cả các thành viên trong gia đình sẽ được quây quần bên nhau cùng tâm sự, chia sẻ và trao nhau những lời chúc may mắn cho một năm mới. Đây cũng đã trở thành một nét văn hóa rất độc đáo từ bao đời nay của dân tộc Việt Nam.

Tất cả mọi người đều cùng hòa chung vào không khí rộn ràng của những ngày TẾT từ khắp các con phố với những dòng người mua sắm tấp nấp, những chậu hoa mai vàng, hoa cúc,… được bày bán như tô thêm vẻ đẹp cho đất nước trong những ngày xuân về.

Hòa vào không khí đó, TẾT cũng đang đến với ngôi nhà Hùng Hậu với nhiều hoạt động rộn ràng, vui vẻ lan tỏa cho khắp các thành viên Hùng Hậu chúng tôi. Cũng như mọi năm, điều mà các CBNV đều háo hức mong chờ đó là tiệc tất niên được công ty tổ chức họp mặt cho toàn bộ CBNV Hùng Hậu. Đây là thời gian để mọi người được nhìn lại quá trình hoạt động của năm qua. Tổng kết lại những thành quả đạt được, những điều chưa làm được.  Để từ đó có định hướng cho năm mới.

Rất nhiều hoạt động sôi nổi cũng được diễn ra trong ngày tất niên như các trò chơi dân gian, khu vẽ tranh cho các em nhỏ.  Đặc biệt là các gian hàng chợ tết của các em nhỏ nhằm gây quỹ từ thiện giúp cho những mảnh đời khó khăn có được cái tết no ấm. Trong buổi tiệc có những tiết mục văn nghệ  đầy màu sắc của chính người Hùng Hậu với những bài hát được viết riêng cho Hùng Hậu như Niềm Tin Hùng Hậu, Trái Tim Hùng Hậu, Hành Khúc Hùng Hậu…. Đặc biệt, công ty có tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng với những giải thưởng giá trị đến từ Ban Lãnh Đạo như phong bao lì xì, điện thoại, xe máy… như là một sự tri ân đến tất cả sự cố gắng trong một năm vừa qua cho tất cả CBNV trong toàn đơn vị.Đây là cũng dịp tất cả người Hùng Hậu được cùng ngồi lại với nhau để tận hưởng những thành quả đã đạt trong một năm vừa qua bằng việc vinh danh công ty thành viên xuất sắc và những cá nhân xuất tiêu biểu của năm vừa qua. Và cũng là dịp để nhìn nhận lại những mục tiêu chưa hoàn thành để làm động lực phấn đấu mạnh mẽ hơn cho một năm mới sắp đến.

Một mùa xuân mới đang đến cùng mang theo những không khí vui vẻ, rộn ràng và niềm hứng khởi mới cho tất cả người Hùng Hậu cùng nhau chung tay nỗ lực để đạt được kết quả vượt mong đợi cho những mục tiêu đã được giao. Kính chúc tất cả người Hùng Hậu và tất cả quý khách hàng một cái TẾT ấm áp và vui vẻ bên gia đình.