Chuyến du lịch của Phòng Phát Triển Kinh Doanh

HungHau Agricultural Event

Trong nửa đầu năm 2020, dịch Covid-19 đã làm ảnh hưởng đến nền kinh tế nói chung cũng như tình hình phát triển của Công Ty Cổ Phần Nông Nghiệp Hùng Hậu nói riêng. Tuy nhiên, nhờ vào sự nỗ lực, kiên trì của Phòng Phát Triển kinh Doanh đã gặt hái được nhiều thành tích cao. Trong đó phải nói đến doanh số tháng 6 đã tăng gấp 3 lần so với những tháng đầu năm. Thành tích này đánh dấu cho sự trở lại ngoạn mục của công ty, khẳng định chỗ đứng và sự phát triển bền vững của công ty. Chuyến du lịch 2 ngày 1 đêm là phần thưởng dành cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ cho tất cả các thành viên Phòng Phát Triển Kinh Doanh.

Chuyến đi được tổ chức bởi Công Ty Di Sản Mê Kông, cũng là một thành viên của Hùng Hậu. Với đội ngũ CBNV có thâm niên hơn 10 năm trong nghề, MeKong đã đem lại một chuyến du lịch nghỉ dưỡng vô cùng thoải mái, vui vẻ, giải tỏa căng thẳng sau những ngày tháng vất vả và đầy áp lực.

Điểm đến lần này của chúng tôi là thành phố biển Vũng Tàu là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng khi nhắc đến biển. Vũng Tàu thu hút lượng lớn khách du lịch từ thành phố vào những ngày cuối tuần.

Đến điểm hẹn, chúng tôi bắt đầu xuất phát đi Vũng Tàu. Chúng tôi tham quan các điểm du lịch như Bến du thuyền Maria – Đảo Gò Găng,  Đồi cừu Suối Nghệ,… Chúng tôi được hòa mình với sóng biển và thưởng thức nhiều món ngon của TP.Vũng Tàu..

Sau chuyến du lịch tuy ngắn nhưng đã gắn kết tình cảm các nhân viên, thấu hiểu nhau hơn. Và chúng tôi, tập thể phòng phát triển kinh doanh sẽ phải cố gắng nhiều hơn, nổ lực hơn nữa, thay đổi bản thân hoàn thiện hơn để góp phần vào sự phát triển của công ty trong tương lai cũng như khẳng định sự tin tưởng đúng đắn đối với phòng phát triển kinh doanh như slogan “Trust your choices”. Đoàn kết tạo nên sự phát triển bền vững của Công Ty Cổ Phần Nông Nghiệp Hùng Hậu..