Kể từ khi Đại dịch Covid -19 xuất hiện và bùng phát ở Vũ Hán, Trung Quốc vào giữa tháng 12/ 2019 cho đến nay đại dịch đã lan ra 209 quốc gia và hơn 184.000 người chết trên toàn thế giới. Đại dịch vẫn đang tiếp tục gây ra sự gián đoạn lớn trong xã hội trên toàn thế giới và gây thiệt hại nghiêm trọng cho nền kinh tế nói chung và chuỗi cung ứng thực phẩm toàn cầu nói riêng…Chính phủ các nước đã đưa ra hàng loạt các biện pháp nhằm làm chậm sự lây lan của virus, bao gồm các chỉ thị cách ly xã hội, hạn chế về giờ mở cửa kinh doanh và hạn chế đi lại…
Hùng Hậu đã và đang áp dụng tốt các chính sách cách ly theo yêu cầu chính phủ nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe toàn thể CBNV, sắp xếp cho CBNV làm việc tại nhà, luân phiên làm việc tại công ty vẫn đảm bảo hoàn thành công việc của mỗi các nhân mà không ảnh hưởng đến hoạt động của công ty. Nhà máy thì cũng được sắp xếp giờ ăn cho công nhân khác nhau. Công ty cung cấp đường dây nóng cho toàn thể CBNV, giám sát và kiểm tra nhiệt độ cho nhân viên hằng ngày, mang khẩu trang y tế trong giờ làm việc, rửa tay thường xuyên với dung dịch sát khuẩn,…
Ngoài ra, các CBVN có hoàn cảnh khó khăn cũng được công ty hỗ trợ, giúp đỡ để cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này. Công ty cũng đã có chính sách giảm giá các sản phẩm của công ty cho người Hùng Hậu trong giai đoạn mùa dịch Covid-19. Các sản phẩm của công ty như là tôm tẩm bột, các tẩm bột, mực tẩm bột, chả giò hạt sen,…. Mặt khác, công ty còn sản xuất ra các mặt hàng mới với giá tốt nhằm phục vụ bữa ăn hàng ngày như các Basa cắt khoanh, cá viên, cá Basa muối sả ớt,…
Tại thời điểm hiện tại dù còn nhiều khó khăn, tuy nhiên Hùng Hậu đã làm tốt trên cả hai mặt vừa chống dịch vừa đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh – Đảm bảo chuỗi cung ứng thực phẩm cho tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.
Tham khảo tại website: https: //happyfood.vn/