Công ty Cổ phần Nông Nghiệp Hùng Hậu nhận giải thưởng Sao vàng Đất Việt

Sáng ngày 4.10, tại Hà Nội đã diễn ra lễ trao giải thưởng Sao vàng Đất Việt năm 2015 và vinh danh 200 doanh nghiệp tiêu biểu của cả nước. Công ty CP Nông nghiệp Hùng Hậu (HHA) thành viên của HungHau Holdings được vinh dự góp mặt trong bảng xếp hạng TOP200 đó. HHA được vinh danh là một trong những doanh nghiệp tiên phong mang sản phẩm thủy hải sản có chất lượng vượt trội và dinh dưỡng cao đến với người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Để được nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt, CTy CP Nông nghiệp Hùng Hậu đã xuất sắc vượt qua hàng ngàn doanh nghiệp khác lọt vào TOP 200 đáp ứng được các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của 3 vòng bình chọn, thẩm định và chung khảo với quy trình khắt khe, có sự tham gia của nhiều bộ, ngành, cơ quan quản lý thuế đáp ứng mục tiêu của giải thưởng là chọn ra và vinh danh thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam, có khả năng cạnh tranh, hội nhập với nền kinh tế thế giới. Cùng nằm trong 200 doanh nghiệp nhận giải thưởng lần này còn có những doanh nghiệp lớn mạnh khác như: FPT, Vingroup, Hoa Sen Group, GAS, VietinBank…

Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam Bùi Văn Quân cho biết 200 doanh nghiệp có thương hiệu, sản phẩm được tuyên dương và nhận giải thưởng Sao vàng Đất Việt năm nay có doanh thu trên 839.000 tỉ đồng, đóng góp vào ngân sách 91.000 tỉ đồng và đang tạo việc làm cho trên 252.000 lao động.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Hung hau nhan giai SVĐV

IMG_9829

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *