Đoàn đại biểu Lãnh sự quán CHND Trung Hoa tại Thành phố Hồ Chí Minh tham quan và làm việc với HungHau

Vừa qua, tại trụ sở HungHau Holdings, Ban Điều hành Trường ĐH Văn Hiến và Khối F&B đã có buổi đón tiếp và làm việc với đoàn đại biểu của Lãnh sự quán CHND Trung Hoa tại Thành phố Hồ Chí Minh, do Phó Tổng Lãnh sự CHND Trung Hoa tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Ông Từ Châu dẫn đầu.

Doan Dai Bieu 01
Đoàn đại biểu của Lãnh sự quán CHND Trung Hoa tại Thành phố Hồ Chí Minh tham quan và làm việc tại trụ sở HungHau Holdings

Về phía đại diện Lãnh sự quán CHND Trung Hoa, có sự tham dự của:
⦁ Ông Từ Châu – Phó Tổng Lãnh sự Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa tại Thành phố Hồ Chí Minh cùng phái đoàn.
Về phía đại diện Hùng Hậu, có sự tham dự của:
⦁ Ông Vũ Quang Chính – Tổng Giám Đốc khối F&B
⦁ Bà Nguyễn Yến – Phó Tổng Giám đốc khối F&B
⦁ Ông Nguyễn Minh Đức – Hiệu trưởng Trường Đại học Văn Hiến

Tại buổi làm việc, đại diện của HungHau Holdings đã thiệu về mô hình hoạt động, các lĩnh vực hoạt động, sản xuất kinh doanh và đầu tư của HungHau Holdings. Chia sẻ định hướng và kế hoạch kết nối hợp tác với các doanh nghiệp Trung Quốc.

Doan Dai Bieu 02
Phó Tổng Lãnh sự CHND Trung Hoa tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Ông Từ Châu tặng quà lưu niệm

Ông Vũ Quang Chính – Tổng Giám Đốc khối F&B giới thiệu với Phó Tổng lãnh sự về các sản phẩm nông sản, thủy sản và thị trường xuất khẩu của HungHau Holdings trong đó có hoạt động xuất khẩu sang thị trường Trung Quốc. Bên cạnh đó, ông Chính cũng mong muốn được kết nối, hợp tác với các doanh nghiệp Trung Quốc.

Ông Từ Châu cho biết, ông đã đến Đồng Tháp để tham dự Lễ Hội Xoài và ấn tượng khi nhìn thấy Hùng Hậu có nhà máy tại Lai Vung và Sadec. Theo đó, ông chia sẻ thêm về các cơ hội kết nối doanh nghiệp với các Hiệp hội Thương mại Trung Quốc trong tương lai.

Doan Dai Bieu 03
Phó Tổng Lãnh sự CHND Trung Hoa tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Ông Từ Châu chụp hình lưu niệm cùng đại diện Khối F&B

Buổi tham quan và làm việc kết thúc tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, hai bên hy vọng rằng những kết quả tích cực đạt được trong buổi làm việc ngày hôm nay sẽ tiếp tục được phát huy trong thời gian tới và ngày càng phát triển hơn.