Hải Sản Hùng Hậu Tạo Ấn Tượng Tại Phiên Chợ Xanh – Tử Tế

“Phiên chợ xanh – Tử tế” nằm trong dự án hỗ trợ các hộ nông gia, hợp tác xã làng nghề, các câu lạc bộ thanh niên khởi nghiệp tiếp cận thị trường TP.HCM. Trải qua hơn 100 buổi họp chợ, Phiên chợ xanh – Tử tế mở cửa hoạt động đều đặn vào mỗi cuối tuần (thứ 7 và chủ nhật) ở 135A Pasteur, P.6, Q.3, TP. Hồ Chí Minh. Điểm nổi bật của Phiên chợ này là người bán – người mua đến với nhau trước hết bằng cái “tâm” của người làm nông và sự uy tín trên cơ sở đáp ứng đầy đủ các quy định về an toàn thực phẩm. Đồng thời, người tiêu dùng thành phố ưa chuộng những sản phẩm nông sản địa phương độc đáo, tươi ngon và sạch thì Phiên chợ Xanh – Tử tế là một điểm đến đáng tin cậy hiện nay.

Lần đầu tiên được mời tham dự Phiên chợ xanh – Tử tế vào ngày 24-25/10/2020, Công ty cổ phần Nông Nghiệp Hùng Hậu là một doanh nghiệp đạt chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao – Chuẩn hội nhập đã đem đến nhiều dòng sản phẩm thủy hải sản đa dạng và nổi bật mang thương hiệu HappyFood như Mực tẩm bột, Chả giò hải sản hạt sen, Khoai tây cuộn tôm, Cá basa cắt khoanh, Cá basa muối sả, Cá viên.

Những sản phẩm của Công ty đang được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản, theo các tiêu chuẩn uy tín thế giới về mặt chất lượng như ASC, BRC, HACCP, HALAL, ISO 22000…, với qui trình kiểm tra chặt chẽ, truy xuất nguồn gốc hàng hóa. Sản phẩm của Hùng Hậu cũng xuất khẩu sang nhiều thị trường khó tính như Nhật Bản, Hàn Quốc, EU, Australia, Mỹ, Canada, Mexico, Trung Đông…

Dù thời tiết 2 ngày cuối tuần này có mưa nhưng tại Phiên chợ xanh – Tử tế những khách hàng quen thuộc vẫn đến với Phiên chợ rất đông, đặc biệt là gian hàng của Công ty cổ phần Nông Nghiệp Hùng Hậu. Các hoạt động thử mẫu đã được diễn ra khá sôi nổi tại gian hàng và thu hút được nhiều khách hàng. Sản phẩm của Công ty đã nhận được rất nhiều sự đánh giá cao của khách hàng. Theo thống kê, trong 2 ngày Công ty đã bán được hơn 100 đơn vị sản phẩm. Trong đó, một số dòng sản phẩm được người tiêu dùng mua nhiều như Cá viên, Mực tẩm bột, Khoai tây cuộn tôm.

Một số hình ảnh gian hàng Công ty tại Phiên chợ Xanh – Tử tế tuần qua:

Các sản phẩm đa dạng được trưng bày trong tủ đông
Khách hàng chọn mua các sản phẩm của Công ty
Nhân viên Công ty tư vấn sản phẩm cho khách hàng
Qua Phiên chợ xanh  – Tử tế, Công ty cũng nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng cho chất lượng sản phẩm, bao bì đẹp và tính tiện dụng trong chế biến. Đây được xem là một tín hiệu tích cực cho việc phát triển mạnh mẽ các sản phẩm mang thương hiệu HappyFood cho thị trường nội địa trong thời gian sắp tới của Công ty.