Hội Chợ Triển Lãm Quốc Tế Thủy Sản Việt Nam (VIETFISH) được tổ chức tại Tp.Hồ Chí Minh

Hội Chợ Triển Lãm Quốc Tế Thủy Sản Việt Nam (VIETFISH) là hội chợ chuyên ngành thủy sản nổi tiếng trên thế giới và lớn nhất tại Việt Nam được tổ chức bởi Hiệp Hội Chế Biến Và Xuất Khẩu Thủy Sản Việt Nam (VASEP) vào tháng 06 hàng năm tại Thành Phố Hồ Chí Minh..

Hội Chợ Triển Lãm Quốc Tế Thủy Sản Việt Nam (VIETFISH) là hội chợ chuyên ngành thủy sản nổi tiếng trên thế giới và lớn nhất tại Việt Nam được tổ chức bởi Hiệp Hội Chế Biến Và Xuất Khẩu Thủy Sản Việt Nam (VASEP) vào tháng 06 hàng năm tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Hàng năm hội chợ thu hút gần 200 đơn vị triển lãm trong và ngòai nước, gần 30.000 lượt khách tham quan trên tòan quốc và nhiều nứơc trên thế giới. Qua 14 kỳ triển lãm, qui mô và tính chất của hội chợ ngày càng trở nên tầm cỡ và chuyên nghiệp hơn nhằm đáp ứng nhu cầu xúc tiến thương mại của tất cả các doanh nghiệp Việt Nam cũng như quốc tế.

VIETFISH 2013 sẽ diễn ra từ ngày 25/06/2013 đến 27/06/2013 tại Trung Tâm Hội Chợ và Triển Lãm Sài Gòn (SECC) -799 Nguyễn Văn Linh, Q.7, Tp.HCM. Đây là cơ hội tốt nhất để các đơn vị quảng bá thương hiệu của mình ngay tại một hội chợ nổi tiếng ở Việt Nam có quy mô và tầm cỡ trên thế giới. Kính mời các đơn vị đang họat động trong lĩnh vực sau đăng ký tham gia triển lãm.

Hội chợ bao gồm các lĩnh vực: Thủy sản, Máy móc thiết bị, Hóa chất phụ gia, Bao bì, Vận tải, Thông tin, công nghệ thông tin, Dịch vụ tư vấn thiết kế, Tổ chức hành chánh sự nghiệp

Công ty cổ phần thuỷ hải sản số một (SEAJOCO) cũng sẽ tham gia hội chợ triển lãm năm nay. Sản phẩm chính của công ty là các mặt hàng thuỷ hải sản giá trị gia tăng như: Sản phẩm tẩm bột, Sản phẩm xiên que, Sản phẩm tẩm ướp,… Với hơn 25 năm hoạt động trong lĩnh vực chế biến và xuất khẩu, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Chúng tôi mong muốn được được trở thành đối tác của các quý công ty.

SEAJOCO.VN

– See more at: http://seajoco.vn/chi-tiet-tin/hoi-cho-trien-lam-quoc-te-thuy-san-viet-nam–vietfish–duoc-to-chuc-tai-tp-ho-chi-minh/183.html#sthash.KRPGf1fP.dpuf

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *