Hùng Hậu Tham Gia Triển Lãm Quốc Tế Về Thực Phẩm Và Đồ Uống Foodex Japan 2024 Tại Nhật Bản

Là một trong 22 doanh nghiệp Việt Nam tham dự Triển lãm quốc tế về Thực phẩm và Đồ uống Foodex Japan 2024, các sản phẩm của HungHau đã đến được trực tiếp với nhiều khách hàng tại Nhật Bản và nhiều quốc gia khác.

Foodex Japan 2024 là sự kiện hàng đầu thế giới về thực phẩm ở châu Á, được tổ chức tại thủ đô Tokyo, Nhật Bản từ ngày 05 – 08/3/2024. Sự kiện lần này thu hút 2.500 công ty thực phẩm và đồ uống hàng đầu từ hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Trong số hơn 3.144 gian hàng tại triển lãm, khu vực trưng bày của các doanh nghiệp Việt Nam chuyên về nông sản và thực phẩm chế biến được đánh giá là một trong những điểm thu hút đông đảo khách tham quan với rất nhiều sản phẩm đặc sản của Việt Nam như rau củ quả, trái cây chế biến – đóng hộp, hạt điều, gạo và các sản phẩm từ gạo, thủy sản, các sản phẩm từ sữa.

Cũng tại gian hàng Việt Nam, khu chế biến các món ăn đặc sản Việt Nam thu hút đông đảo khách tham quan, trải nghiệm. Trong đó, các sản phẩm Hùng Hậu được đối tác và khách tham quan ấn tượng và yêu thích với các sản phẩm thủy hải sản đông lạnh (cá tra, tôm, bạch tuộc,…), rau củ quả (xoài, khóm, chanh dây,…) và nhóm sản phẩm dinh dưỡng (mì nui bún  đậu nành, rong nho, mè đen,…), ống hút gạo, hạt điều và cà phê mang thương hiệu HappyFood, Happy Noodles và OCHAO.

#HungHau #HungHauAgricultural #HungHauFood #HHH #trustyourchoices #HAOnGrow #HarmonyOnwardGrowth #FoodexJapan2024

——————————————————-

Công ty Cổ Phần Nông Nghiệp Hùng Hậu & Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Hùng Hậu

Hotline: +84 96 944 0333 (Ms. Susan); +84 98 714 0333 (Ms. Hana)

Website: https://himex.vn/en/ (Mặt hàng thủy hải sản, sản phẩm giá trị gia tăng, hạt điều, hạt cà phê); https://hfoods.vn/en/ (Mặt hàng nông sản, mì nui bún khô dinh dưỡng, ống hút gạo); https://happyfood.vn/ (Sản phẩm nội địa)

Địa chỉ: 642 Âu Cơ, phường 10, quận Tân Bình, TP. HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *