HungHau tham dự lễ hội cá tra lần thứ I – Năm 2022

Sáng ngày 16/12, HungHau vinh dự tham gia Lễ hội Cá tra lần thứ I – năm 2022 với chủ đề “Vươn ra biển lớn” – sự kiện do Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức.

Lễ hội Cá tra lần đầu tiên được tổ chức tại Đồng Tháp, diễn ra từ ngày 16/12 đến ngày 17/12/2022 đã thu hút 50.000 người tham dự, gồm: các đối tác ngành hàng cá tra, du khách trong nước và quốc tế.

Đây là hoạt động quảng bá, tri ân nghề nuôi cá Tra – một trong những ngành kinh tế trọng điểm của tỉnh Đồng Tháp nói riêng và khu vực đồng bằng sông Cửu Long nói chung; cùng các hoạt động trải nghiệm không gian cá tra và loài cá nói chung trong văn hóa Việt Nam và thế giới; thưởng thức các sản phẩm đặc sắc từ cá tra; tham quan vùng nuôi và nhà máy chế biến… nhằm giới thiệu, quảng bá hình ảnh ấn tượng, đặc trưng, tiềm năng và thế mạnh về sản phẩm từ cá tra; kết nối cung cầu tiêu thụ nội địa và tìm kiếm các đối tác kinh doanh tiềm năng trong chuỗi ngành hàng.

Đến với Lễ hội Cá tra, HungHau vinh dự giới thiệu đến Quý khách hàng, đối tác trong nước và quốc tế các mặt hàng thủy hải sản đông lạnh; sản phẩm giá trị gia tăng của nhãn hiệu Happy Food. Đặc biệt, Quý khách hàng được trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm mì, nui, bún Happy Noodles; ống hút gạo & trái cây sấy OCHAO.