HungHau tham gia hội chợ Tết Công Đoàn & Hội chợ Vui Tết Sum Vầy thanh niên công nhân Pouyuen – Năm 2023

Sáng ngày 06/01/2023 và 09/01/2023, HungHau vinh dự được tham gia hội chợ Tết Công Đoàn & Hội chợ Vui Tết Sum Vầy thanh niên công nhân Pouyuen – năm 2023 với chương trình “Chợ tết công đoàn năm 2023” và “Phiên chợ vui – Tết sum vầy năm 2023”. Hội chợ tết công đoàn được tổ chức tại Bình Dương, diễn ra từ ngày 06/01 đến ngày 08/01/2023 và hội chợ Pouyuen được tổ chức tại TP.HCM, diễn ra từ ngày 09/01 đến ngày 13/01/2023 nhằm phục vụ đối tượng chính là anh chị em công nhân và người lao động trong dịp Tết Quý Mão 2023.

Tại hội chợ sẽ có các hoạt động chính như: Phiên khai mạc với sự tham gia của đông đảo anh chị em công nhân và người lao động; Tổ chức các gian hàng cung cấp các hàng hóa sản phẩm, dịch vụ thiết yếu với mức giá ưu đãi, đảm bảo chất lượng và có tối thiểu 2 gian hàng 0 đồng để hỗ trợ doanh nghiêp có cơ hội đưa sản phẩm của công ty đến gần hơn với các anh chị em công nhân và người lao động. Cùng với đó là các hoạt động văn hóa, văn nghệ, vui chơi, tặng quà… cho anh chị em công nhân và người lao động trong suốt thời gian diễn ra chợ tết.

Trong suốt quá trình hoạt động rất đông anh chị em công nhân và người lao động tham gia mua sản phẩm tại các gian hàng. Ai cũng vui vẻ, phấn khởi mua các sản phẩm với mức giá ưu đãi. Phiên chợ tết công đoàn tại Bình Dương 2023 đã làm cho không khí tại hội chợ những ngày cận tết trở nên sôi động và vui tươi hơn bao giờ hết với những người lao động xa quê.

Đến với hội chợ tết công đoàn, HungHau vinh dự giới thiệu đến Quý khách hàng, đối tác trong và ngoài nước các mặt hàng thủy hải sản đông lạnh; sản phẩm giá trị gia tăng của nhãn hiệu Happy Food. Đặc biệt, Quý khách hàng được trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm mì, nui, bún Happy Noodles; ống hút gạo & trái cây sấy OCHAO. Công ty Hùng Hậu xin chân thành phục vị quý khách hàng và đối tác một cách tốt nhất.

Một số hình ảnh chợ tết công đoàn năm 2023: