HUNGHAU tham gia Lễ hội Xoài Đồng Tháp năm 2023 với chủ đề “Xoài Đồng Tháp – Nâng tầm vị thế”

Vào ngày 28/04/2023 Lễ hội Xoài được diễn ra tại Quảng trường Văn Miếu, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. Tại đây được trưng bày, giới thiệu, quảng bá tất cả các sản phẩm của doanh nghiệp tham gia lễ hội, sản phẩm OCOP, sản phẩm khởi nghiệp, sản phẩm đặc trưng của các địa phương trong tỉnh,…

Năm nay, Hùng Hậu cũng rất quan tâm và háo hức tham gia lễ hội để cùng góp phần tôn vinh sản phẩm Việt. Đến với Lễ hội Xoài Đồng Tháp, Công ty CP Thực phẩm Hùng Hậu trưng bày và giới thiệu các sản phẩm như mì nui bún và ống hút gạo mang thương hiệu Happy Noodles và OCHAO. Đặc biệt là sản phẩm nui nấu ăn liển. Đây là những loại sản phẩm dinh dưỡng, tiện lợi, dễ dàng chế biến đa dạng món ăn cho gia đình. Tất cả nguyên liệu được làm từ trái cây, rau củ quả, chứa nhiều chất dinh dưỡng, chất sơ, protein và nhiều loại vitamin khác bổ sung cho cơ thể mỗi ngày.

Hùng Hậu hy vọng qua lễ hội này có thể đem đến cho người tiêu dùng, khách hàng trong và ngoài nước có cơ hội được tiếp cận, trải nghiệm qua sản phẩm chất lượng từ Công ty CP Thực phẩm Hùng Hậu. Đồng thời tạo điều kiện cho mọi người có một kỳ nghỉ lễ 30/04/2023 đến 1/05/2023 thõa sức tham quan, mua sắm với nhiều ưu đãi từ các sản phẩm.

Khách hàng cần tư vấn thông tin hay đặt hàng vui lòng liên hệ địa chỉ phía dưới. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.