Khách hàng quan tâm mặt hàng hải sản Việt Nam, chất lượng Nhật Bản

Vấn đề sản phẩm chế biến thủy hải sản tươi ngon, giá cả hợp lý được rất nhiều chị em nội trợ và khách hàng quan tâm trong thời gian qua. Đặc biệt, trong bối cảnh kinh tế phát triển, bận rộn công việc và đời sống người dân cải thiện, người nội trợ thường chọn những mặt hàng chế biến sẵn tiện lợi cho mình và gia đình. Do đó, yêu cầu đối với các mặt hàng chế biến sẵn trở nên khắt khe hơn trước.

Ngoài nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nguồn nguyên liệu tươi ngon, người tiêu dùng cũng quan tâm đến các chỉ tiêu chất lượng, hàm lượng dinh dưỡng và đặc biệt cách chế biến nhanh gọn mà vẫn giữ được chất lượng sản phẩm

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, công ty CP Nông nghiệp Hùng Hậu – thành viên HungHau Holdings, với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành chế biến-xuất khẩu các mặt hàng thủy hải sản đã giới thiệu đến người tiêu dùng trong nước các sản phẩm chế biến sẵn với tên gọi HappyFood. Các sản phẩm của HappyFood được làm nguyên liệu thủy hải sản tươi sạch: cá, tôm, cua, ghẹ, bạch tuộc… như cá tẩm bột, tôm tẩm bột, mực tẩm bột, càng ghẹ hải sản tẩm bột, sò điệp farci, khoai tây cuộn tôm, chả giò vitamin…

Picture 11

Gian hàng HungHau Holdings thu hút khách tham quan tại hội chợ Vietfish năm nay

Ngoài ra, sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản theo tiêu chuẩn uy tín thế giới về mặt chất lượng như ASC, BRC, HACCP, HALAL và ISO 2200: 2007, với quy trình kiểm tra chặt chẽ, truy xuất nguồn gốc hàng hóa. Đặc biệt, các sản phẩm HappyFood dễ dàng chế biến trong vài phút với dụng cụ như lò viba hay chiên, hấp mà vẫn giữ nguyên hương vị và hàm lượng dinh dưỡng.

Picture 9

Khách hàng dùng thử sản phẩm HappyFood tại hội chợ Vietfish 2015

 

Công ty CPPT Hùng Hậu tham gia giới thiệu sản phẩm tại Hội chợ triển lãm quốc tế thủy sản Việt Nam 2015 (Vietfish) diễn ra từ ngày 24-26/08/2015 tại TT hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC).

Hiện nay các sản phẩm HappyFood của HungHau Holdings được giới thiệu và bày bán tại các siêu thị thuộc hệ thống Metro, BigC, CoopMart, MaxiMart, VinMart, SatraFood, Citimart,…trên cả nước và cửa hàng HappyFood – 1004B Âu Cơ, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM.

Người tiêu dùng có thể tham khảo thông tin sản phẩm tại website http://happyfood.hunghau.vn/

Nguồn: Dân Trí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *