Nhà máy HA1 Khối Nông nghiệp tổ chức nhiều hoạt động vui nhộn mừng ngày 20/10 với chủ đề: “Vững bước tiên phong”

Chiều ngày 19/10/2020, nhằm tạo sân chơi gắn kết cho CBNV, Công nhân viên đồng thời là dịp để tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam, Khối Nông nghiệp đã tổ chức sự kiện chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam với chủ đề “VỮNG BƯỚC TIÊN PHONG”. Sự kiện được diễn ra tại nhà máy Củ Chi (HA1) với nhiều hoạt động vui chơi, giải trí lành góp phần tạo thêm động lực cho toàn thể CBNV hoàn thành tốt công việc của mình.

Mỗi hoạt động mang một thông điệp, một ý nghĩa thiết thực, tính nhân văn của Ban Lãnh đạo, cũng như những đấng mày râu công ty dành cho chị em, đồng thời là lời tri ân cho sự đóng góp của phái nữ đối với sự phát triển tại đơn vị.

Đến tham dự chương trình cùng anh chị em công nhân, có sự tham dự của:
1. Ông Từ Thanh Phụng – Tổng Giám đốc Công ty CP Nông Nghiệp Hùng Hậu.
2. Ông Tống Văn Tùng – Phó TGĐ Thường trực Công ty CP Nông Nghiệp Hùng Hậu.
3. Bà Nguyễn Thị Phương Như – Phó TGĐ Công ty CP Nông Nghiệp Hùng Hậu.
4. Ông Nguyễn Văn Dol – Phó TGĐ Công ty CP Nông Nghiệp Hùng Hậu
5. Bà Phạm Thị Như Huệ – Chủ tịch Công Đoàn Công ty CP Nông Nghiệp Hùng Hậu
6. Ông Trần Văn Thắng – Giám đốc nhà máy HA1.


Các hoạt động tổ chức nhằm xây dựng tinh thân tập thể đoàn kết, vui tươi đã được tổ chức trong ngày như: thi nhảy bao bố, đoàn tàu bong bóng, chuyền bột năng, chạy tiếp sức, thi hát karaoke….

Sau các hoạt động thể thao, vui chơi ngoài trời, các anh chị em bước vào phần thể hiện tài năng ca hát đến từ 3 đội chơi. Mỗi đội đều mang đến những phần thi tài đặc sắc thể hiện nét cá tính riêng của mình.

Vượt qua những trở ngại, khó khăn do dịch Covid-19, hoạt động này được tổ chức thiết thực, ý nghĩa, hướng đến lợi ích người lao động. Đây cũng là dịp Ban Giám đốc Công ty CP Nông nghiệp Hùng Hậu lắng nghe tâm tư nguyện vọng, kịp thời tháo gỡ khó khăn của công nhân, chú trọng vào lực lượng công nhân, người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 để NLĐ có phúc lợi tốt hơn và yên tâm làm việc tại công ty.
Bên cạnh đó, tất cả các giải thưởng của CB-CNV tham gia cuộc thi hội thao , văn nghệ sẽ được gửi về Qũy Trái tim Hùng Hậu để chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung đang bị lũ lụt với tổng số tiền 8,400,000 đồng.