Phiên họp tổng kết 6 tháng đầu năm 2015

Ngày 22 tháng 07 năm 2015, tại trụ sở 736-738 Điện Biên Phủ Công ty Cổ phần phát triển Hùng Hậu đã diễn ra phiên họp tổng kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2015 với các nội dung: báo cáo tình hình sản xuất kinh doanh các khối nông nghiệp, khối xăng dầu và khối đầu tư, giáo dục, triển khai kế hoạch hoạt động 6 tháng cuối năm, bàn về một số vấn đề nội bộ tồn đọng. Phiên họp có sự tham dự của chủ tịch HĐQT, giám đốc điều hành các khối, giám đốc khối kinh doanh và phòng ban.

Mở đầu phiên họp, bà Nguyễn Thị Thanh Tâm – Giám đốc điều hành lĩnh vực nông nghiệp và thường trực báo cáo các đặc điểm tình hình thị trường, những thuận lợi, khó khăn của nội bộ; kết quả thực hiện kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm của khối nông nghiệp ở các đơn vị thành viên HHA, HHF, SJ9, KDNĐ và KDQT, công tác tài chính kế toán, công tác đầu tư MMTB, sử dụng mặt bằng, công tác tổ chức lao động và tiền lương, thi đua khen thưởng, nhiệm vụ của công ty đại chúng và công tác thực hành tiết kiệm chống lãng phí.

hunghau-hop-6-thang-1

Bà Nguyễn Thị Thanh Tâm – Giám đốc điều hành lĩnh vực nông nghiệp và thường trực báo cáo tại phiên họp

Từ đó, bà cũng đưa ra kế hoạch thực hiện quý III/2015 ở 4 mục: xuất khẩu, nội địa, gia công và thương mại với các chỉ tiêu cụ thể cho từng hạng mục từng đơn vị. Cụ thể, đơn vị HHF khẩn trương hoàn thành việc lắp đặt 2 băng chuyền phục vụ sản xuất, tổ chức hoạt động sản xuất tại phân xưởng II- HHF; đơn vị HHA giảm chỉ tiêu giá thành sản xuất, thành lập phòng nghiên cứu và phát triển sản phẩm, tổ chức lại bộ máy thu mua nguyên liệu, nhạy bén đón đầu thị trường, định hướng SP; đơn vị SJ9 hoàn thành các hạng mục sửa chữa đầu tư mới đi vào hoạt động từ tháng 8; công tác kinh doanh  đặt ra mục tiêu cụ thể và thực hiện các mục tiêu theo cam kết, tái cấu trúc đội ngũ bán hàng; công tác tài chính chủ động sắp xếp nguồn vốn phục vụ kinh doanh, không phát sinh nợ xấu, xây dựng hệ thống lương phù hợp để phát huy năng lực của người lao động.

Bà Thanh Tâm cũng thay mặt khối nông nghiệp đưa ra các đề xuất nhằm thực hiện các chỉ tiêu đã cam kết cũng như hoàn thành các hạng mục dở dang của nông nghiệp.

Tiếp theo ông Đinh Hải Hồ – giám đốc điều hành lĩnh vực phân phối báo cáo kết quả kinh doanh 2 quý đầu năm 2015. Tình hình thị trường có nhiều biến động cũng như sự cạnh tranh gay gắt, sản lượng tháng 5 giảm 18% so với tháng 4 do biến động giá bán lẻ, thị trường Tây Nguyên bước vào mùa mưa nên cũng ít nhiều ảnh hưởng đến sản lượng tiêu thụ trên khu vực này.

hunghau-hop-6-thang-2

Ông Đinh Hải Hồ – giám đốc điều hành lĩnh vực phân phối trình bày kế hoạch kinh doanh 6 tháng cuối năm

Sau khi trình bày tình hình kinh doanh của đơn vị mình, ông Hải Hồ cũng đưa ra kế hoạch thực hiện sắp tơi như sau: tiếp tục giữ vững hệ thống đại lý, duy trì khách hàng hiện tại, hoàn thiện tiêu chuẩn và lấy giấy phép tổng đại lý phân phối, duy trì hoạt động bán buôn tại các thị trường hiện hữu và phát triển thêm đại lý khu vực miền đông nam bộ,…. Giám đốc điều hành phôi phối cũng đề xuất các biện pháp thực hiện kế hoạch 6 tháng cuối năm nay.

Đại diện khối đầu tư và giáo dục, ông Trần Đức Dũng – GĐ điều hành đã sơ kết tình hình hoạt động của trường ĐH Văn Hiến 6 tháng qua, cụ thể báo cáo công tác tuyển sinh, công tác đào tạo khảo thí, công tác tài chính, công tác nghiên cứu khoa học và công tác sử dụng – xây dựng đội ngũ, khen thưởng kỷ luật, quan hệ doanh nghiệp & hợp tác quốc tế, xây dựng cơ sở vật chất, an toàn trường học.

hunghau-hop-6-thang-3

Ông Trần Đức Dũng – GĐ điều hành đầu tư và giáo dục trình bày những kết quả đạt được của khối trong 2 quý vừa qua

Trên cơ sở bám sát việc thực hiện các mục tiêu hội đồng quản trị trường ĐH Văn Hiến đề ra trong nghị quyết 20, nhà trường hoàn thành một số hạng mục. Giám đốc điều hành khối đầu tư và giáo dục cũng lạc quan tin tưởng, với sự cam kết, đồng lòng và quyết tâm của tập thể BGH-CBGVNV sẽ từng bước khắc phục khó khăn, hoàn thành từng mục tiêu đề ra.

Sau khi lắng nghe trình bày của các giám đốc điều hành, đại diện các khối kinh doanh nội địa, kinh doanh quốc tế và phòng ban, đơn vị thành viên cũng đặt câu hỏi và các đóng góp ý kiến cho các khối. Các đóng góp đã được giám đốc điều hành ghi nhận để hoàn thành các mục tiêu đề ra.

Kết thúc phiên họp, chủ tịch HĐQT HungHau Holdings Trần Văn Hậu giao nhiệm vụ cho các giám đốc khối nông nghiệp thường trực, khối đầu tư và giáo dục, khối phân phối rà soát hoạt động của đơn vị mình phụ trách. Ông Hậu cũng nhấn mạnh các đơn vị cần mạnh dạn, táo bạo và quyết liệt hơn nữa cũng như tập trung mọi nguồn lực thực hiện kế hoạch đề ra.

Phiên họp kết thúc lúc 18h cùng ngày.