Quốc Khánh 2/9: Nhu cầu ăn tại Nhà tăng cao do dịch Covid-19

Sau một thời gian ổn định, dịch Covid-19 bùng phát trở lại đã ảnh hưởng đến thói quen ăn uống của người tiêu dùng. Đại đa số người tiêu dùng lựa chọn ăn tại nhà, tự nấu nướng hoặc đặt đồ ăn mang về. Với những người muốn tự nấu nhưng cũng muốn tiết kiệm thời gian và vẫn đảm bảo chất lượng thì những sản phẩm của Hùng Hậu sẽ là những lựa chọn đáng giá.

Những người thích nấu ăn tại nhà là bởi vì họ thích không khí ấm cúng của bữa cơm tại nhà và hưởng thụ thành quả từ những món ăn mình nấu. Trong mùa dịch Covid, để tránh tiếp xúc nơi đông người, tránh nguy cơ lây nhiễm, họ càng có lý do để ăn uống tại nhà, có thể tự nấu hoặc đặt thức ăn, khiến nhu cầu đặt hàng thức ăn tại nhà tăng cao. Đặc biệt trong mùa lễ Quốc khánh 2/9 tới đây, nhu cầu mua sắm thực phẩm cho những bữa ăn tại nhà sẽ càng tăng cao. Những thức ăn đó có thể có tính tiện lợi tức thời, nhưng sẽ không đủ chất dinh dưỡng và an toàn thực phẩm.

Trong trường hợp đó, tự nấu sẽ là một lựa chọn thông minh. Tự nấu tại nhà nhưng vẫn muốn nhanh, tiện lợi và đảm bảo chất lượng các sản phẩm của HAPPYFOODS sẽ mang đến cho gia đình bạn những bữa ăn ngon và vẫn đảm bảo chất lượng.

Các sản phẩm mì, nui, bún của Hùng Hậu mang đến cho khách hàng sự tiện lợi, thơm ngon, bổ dưỡng.

Bữa ăn gia đình là thời gian để các thành viên quây quần lại với nhau sau một ngày dài làm việc. Song những bữa cơm ấy đang dần bị bỏ qua và không được chăm chút, bị thay thế bởi những món thức ăn nấu sẵn hoặc những bữa ăn ngoài hàng quán do công việc bận rộn, không có thời gian nấu nướng.

Các sản phẩm đa dạng của Nông nghiệp Hùng Hậu sẽ mang đến những bữa ăn phong phú và thơm ngon.

Bữa ăn gia đình là yếu tố cần thiết giúp gắn kết các thành viên trong gia đình. Và để tránh cảm giác nhàm chán, thay vì chỉ xoay quanh các món cơm, người tiêu dùng có thể thay đổi khẩu vị với các sản phẩm nui, bún, mì và các sản phẩm của Hùng Hậu với nhiều sự lựa chọn đa dạng, phù hợp với khẩu vị của nhiều người.