Ra mắt bộ tứ sản phẩm mới nhất từ Happy Food & Seajo Cake

Không ngừng đổi mới, sáng tạo để đem đến khách hàng những sản phẩm thơm ngon, đầy dinh dưỡng, chuẩn chất lượng mà vẫn hấp dẫn, HungHau ra mắt “bộ tứ” sản phẩm mới lạ, hấp dẫn hướng đến bữa ăn dinh dưỡng cho gia đình Việt.

Những sản phẩm mới từ nhãn hiệu Happy Food và Seajo Cake như: xúc xích xông khói, chả lụa, tôm tẩm hạt ngũ cốc và bánh trái cây đang được thị trường và người nội trợ yêu thích, tìm hiểu.

Xúc xích xông khói Happy Food thơm ngon, đầy đủ chất dinh dưỡng, chế biến nhanh chóng, tiện lợi. Đây cũng là nguyên liệu quen thuộc giúp bữa ăn trở nên đa dạng và linh hoạt chế biến hơn, có thể kết hợp với những nguyên liệu khác để cho ra các món như cơm chiên, salad, bánh mì hotdog, pizza xúc xích,… đảm bảo đủ dinh dưỡng hằng ngày. Sản phẩm được chọn lọc kỹ càng từ những nguyên liệu đầu vào từ thịt đến gia vị sạch, đảm bảo vệ sinh và an toàn cho sức khỏe.

Chả lụa là món ăn quen thuộc của người Việt. Không chỉ thân quen với khẩu vị người Việt, mà chả lụa Happy Food giàu dinh dưỡng, được làm từ nguồn nguyên liệu thịt nóng mới, không chứa chất bảo quản, an toàn sức khỏe và đặc biệt, sản phẩm được đóng bao bì riêng lẻ, tiện dụng, dễ bảo quản. Sản phẩm được chế biến sẵn, dễ dàng sử dụng được hoặc ăn kèm và chế biến với những món khác. Hãy trải nghiệm ngay chả lụa lạ mà quen này nhé!

Hướng đến phát triển những sản phẩm mới lạ, tôm tẩm hạt ngũ cốc Happy Food với hương vị thơm ngon sẽ đem đến cho vị giác người dùng những trải nghiệm ấn tượng. Lớp vỏ ngũ cốc giòn tan, béo ngậy hòa quyện cùng thịt tôm dai ngọt chính là sức hút khó cưỡng đến từ món ăn này chắc chắn sẽ mang đến sự phong phú hơn cho thực đơn của mọi người. Món tôm chiên ngũ cốc này rất dễ ăn, thích hợp với khẩu vị nhiều người, đặc biệt là trẻ em.

Để bữa ăn thêm hoàn hảo, hãy chuẩn bị món tráng miệng với bánh trái cây Seajo Cake. Đây là nhãn hiệu mới nhất của HungHau, hướng đến những sản phẩm bánh ngọt cũng như các thực phẩm dành riêng cho giới trẻ. Sau khi chiên rán, vỏ bánh giòn tan, thơm lừng, cùng vị chua chua ngọt ngọt hòa quyện của thanh long, táo và khoai môn. Bánh trái cây nóng giòn kèm theo một viên kem yêu thích được xem là sự kết hợp hoàn hảo cho món tráng miệng.

Liên hệ với chúng tôi qua website www.agri.hunghau.vn và www.foods.hunghau.vn để biết thêm thông tin, dễ dàng đặt mua sản phẩm và hưởng các ưu đãi mới nhất.