Thị trường cá tra và những điểm nổi bật của cá tra tại Hùng Hậu

Cá Tra mặt hàng luôn sôi động trên thị trường quốc tế và cả nội địa Việt Nam !

Cá Tra hiện tại có mặt hầu như tất cả các nước trên thế giới, thị trường xuất nhập Cá Tra chuyển biến liên tục. Với ưu thế giá rẻ và giá trị dinh dưỡng cao nên nguồn cung và cầu của Cá Tra luôn ở mức cao và ổn định.

Việt Nam cũng là một nước có số lượng doanh nghiệp xuất khẩu Ca Tra đông đảo và quy mô lớn. Trong 2 năm ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 , hiện tại có ý kiến cho rằng trong thời gian sắp tới nguồn cung Cá Tra có thể bị thiếu hụt gây ảnh hưởng đến các doanh nghiệp chế biến và xuất khẩu Cá Tra. Nguyên nhân là do sau khoảng thời gian khó khăn kéo dài gần 2 năm, các hộ dân nuôi Cá Tra không thể duy trì được do thua lỗ. Chi phí thức ăn và cá bột đang tăng 30% so với cùng kỳ năm ngoái, khiến việc thu mua Cá Tra cũng đang tiếp diễn với giá thành cao.

Tuy nhiên, Cá Tra có nhiều lợi thế so với các loài thủy sản khác, chi phí thức ăn và nuôi dưỡng có cao hơn so với cùng kỳ năm trước thì vẫn giữ mức thấp so với chi phí nuôi các loài thủy sản khác. Giá trị dinh dưỡng nó mang lại vẫn không thay đổi, còn về vấn đề nguồn nguyên liệu thì vẫn có những công ty như những cái nôi của Cá Tra nên đảm đảo nguồn nguyên liệu dồi dào và ổn định, và Công ty Cổ phần Nông nghiệp Hùng Hậu là một trong số đó.

 
Đầu tiên phải nói đến công nghệ chế biến tại Hùng Hậu đảm bảo chất lượng và dây chuyền sản xuất luôn đáp ứng được những yêu cầu chất lượng cao như:
  • Tiêu Chuẩn Quốc Tế ISO 22000
  • Tiêu Chuẩn Thực Phẩm Tòan Cầu BRC
  • HALAL Trên Cơ Sở Áp Dụng HACCP, SSOP-GMP
  Tại đây ‘Cá Tra’ luôn kiểm soát nghiêm ngặt nguồn nguyên liệu đầu vào luôn đảm bảo đáp ứng được yêu cầu của Việt Nam và các thị trường xuất khẩu.
  1. Có đội ngủ cán bộ quản lý lâu năm
  2. Tuyển dụng công nhân lành nghề
  3. Tạo ra sản phẩm luôn duy trì chất lượng ổn định: điều quan trọng nhất khi làm sản xuất.
  4. Đội ngũ nhân viên trẻ năng động: luôn cập nhật các xu thế, nắm bắt tiêu chuẩn của thị trường, đáp ứng nhu cầu và tiêu chuẩn của thị trường kịp thời.
Công ty Cổ phần Nông nghiệp Hùng Hậu với slogan ‘Trust Your Choice’ luôn mong muốn mang đến niêm tin yêu và nhận lại lòng tin tưởng của mọi người, muôn đạt được điều đó Công ty thể hiện thành ý qua chất lượng từng sản phẩm cho ra mắt và để có được vị thế như hôm nay, khách hàng đã giúp Công ty chứng minh được Hùng Hậu là một lựa chọn đáng tin cho đối tác và mọi gia đình !